0 - 650,000 đ        

Tuyển cộng tác viên bán hàng

Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian , bạn muốn bán hàng online , muốn mở shop online hoặc bán tại cửa hang để kiếm thêm thu thập nhưng không có nhiều vốn hãy trở thành cộng tác viên online của chúng tôi .

 

 

1. Công việc đơn giản


2. Không cần vốn nhiều 


3. Không lo hàng tồn


4. Không bị ép doanh số


5. Không hạn chế độ tuổi, giới tính, ngành nghề

 

 

* HÌNH THỨC CỘNG TÁC :

 

- Sau khi các bạn liên hệ với chúng tôi xem xét về bảng giá chiết khấu và những lưu ý - nếu chấp nhận các bạn vui lòng gửi thông tin bao gồm :

 

1) Họ Và Tên

 

2) Số điện thoại

 

3) Địa chỉ

 

4) Mạng xã hội đang dùng bán hàng ( Facebook, Zalo, Website , Blog , Cửa Hàng ... )

 

trực tiếp đến số điện thoại 0989 481 439 ( zalo , viber )

 

hoặc qua facebook https://www.facebook.com/kemtrinamda

 

 

- Bạn vào trang http://myphamaau.com lấy thông tin hình ảnh sản phẩm , thông tin chi tiết sản phẩm của chúng tôi và đăng bán .

 

 

* CÁCH THỨC BÁN HÀNG :

 

- Mỗi cộng tác viên sẽ order hàng mỗi lần là 5 sản phẩm ( có thể lấy nhiều loại khác nhau ) .

 

- Riêng các bạn ở tp.hcm thì đơn hàng đầu tiên từ 5 sản phẩm , các đơn sau có thể lấy 1 hoặc 2 . Liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0989 481 439 ( zalo , viber ) hoặc qua facebookhttps://www.facebook.com/kemdactrinam để biết rõ hơn về mức chiết khấu .

 

- Cộng tác viên có thể đến trực tiếp shop tại địa chỉ 377 , Lê Văn Thọ , Phường 9 , Quận Gò Vấp , TP.HCM để lấy hàng và giao hàng cho khách của mình . Hoặc shop có thể giao trực tiếp đến cho các bạn bằng cách gửi hàng qua chành xe ( đ/v các bạn ở tỉnh ) . Giao tận nơi với các bạn ở tp.hcm . ( từ 5 sản phẩm shop mới giao ) 

 

- Khi lấy hàng bạn sẽ thanh toán Giá sản phẩm - Mức chiết khấu của cộng tác viên = Số tiền mà bạn phải trả cho bên mình .

 

 

*** Lưu ý : Các bạn chỉ được bán với giá bằng hoặc cao hơn với giá sản phẩm của chúng tôi , để tránh trường hợp bán phá giá làm ảnh hưởng đến các bạn khác .

 

 

RẤT MONG SỰ HỢP TÁC CỦA CÁC BẠN !

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm